โดนเย็ดเพราะหนังโป๊

วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ตรงของเรานะคะ เราชื่อพลอย เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อตอนม.3 ค่ะ เรามีเพื่อนสนิทอยู่คนนึงชื่อโอมค่ะ ปกติโอมจะเป็นคนหื่นมากค่ะ ชอบโหลดหนังโป๊จากอินเทอร์เน็ตมาใส่ไว้ในมือถือ แล้วก็เอามาอวดเรา มีอยู่วันนึงโอมก็เอามาอวดเราเหมือนเดิม เราก็เอามือถือโอมมาดูตามเคยค่ะ
ปกติเราจะไม่กลับบ้านกับโอมเพราะมันอยู่คนละทางกัน แต่วันนั้นโอมบอกเราว่าจะไปทำธุระทางนั้นพอดี เราก็เลยกลับบ้านกับมันค่ะ แต่ก่อนจะกลับบ้าน มันบอกว่าจะลองไปที่ตึกใหม่ดู พอดีตึกใหม่เพิ่งสร้างเสร็จค่ะ แต่ยังไม่เปิดใช้ มันอยากไปสำรวจว่าเป็นยังไงบ้าง พอเราไปถึงตึกนั้น มันก็นั่งตรงบันไดค่ะ เราก็นั่งข้างๆมัน จากนั้นมันก็เปิดหนังโป๊ให้เราดู เราก็นั่งดูไปพร้อมกับมัน แต่บรรยากาศคงเป็นใจมากเกินไป หีเราเริ่มมีน้ำไหลออกมา เรามีอารมณ์ค่ะ เราพยายามเก็บอาการให้ได้มากที่สุด แต่ก็ยากค่ะ มันเอามือมาโอบเอวเราค่ะ ตอนนี้บอกตามตรงนะคะ คือเรามีอารมณ์เลยไม่ได้ขัดขืนมันเลย ปล่อยเลยตามเลยไป จากนั้นมันก็ขยับตัวเจ้ามาชิดกับเรา ซบที่ไหล่เรา จากนั้นก็เอามือบีบหน้าอกเราทั้งสองข้าง พร้อมกับไซ้ที่คอเราไปด้วย เราเริ่มไม่มีสมาธิแล้วค่ะตอนนี้ เราพยายามทำเป็นไม่สนใจมันและดูหนังโป๊ต่อไป
จากนั้นมันก็รุกเรามากขึ้นค่ะ เอามือล้วงเข้ามาในเสื้อเราบีบนมเรา สักพักก็ปลดเสื้อในเรา แล้วเขี่ยหัวนมเราเล่นค่ะ จากนั้นมันก็เอามืออีกข้างลงไปลูบหีเรา ตอนนี้มันคงรู้แล้วว่าเรามีอารมณ์สุดๆแล้ว เพราะกางเกงในเราแฉะไปหมด มันค่อยๆเอานิ้วล้วงเข้าไปในกางเกงในเรา เขี่ยที่เม็ดเสียวเรา เราทนไม่ไหวแล้วค่ะ วางมือถือลงกับพื้น หันไปดูดปากมัน มันถอดชุดนักเรียนเราออก ตามด้วยเสื้อชั้นในกางเกงในค่ะ จากนั้นมันก็อุ้มเรานั่งบนตัก หันหน้าเข้าหามัน เอาควยยัดเข้ามาในหีเราค่ะ คือตอนแรกทำยังไงก็เข้าไม่ได้ เราสองคนก็พยายามกันอยู่สักพักจนมันเข้าไปได้ค่ะ เราไม่เคยเย็ดกับใครมาก่อน ตอนนั้นรู้สึกเจ็บมากค่ะ ทั้งเจ็บทั้งจุก จากนั้นมันเอามือมาขยับตัวเรา เราทำตามจังหวะของมันค่ะ ขย่มมันแรงขึ้น แรงขึ้น เราร้องออกมาเสียงดังลั่น มีเสียงสะท้อนจากตึกด้วยค่ะยิ่งทำให้ดังเพิ่มขึ้นไปอีก จากนั้นมันก็เอาเสื้อคลุมออกมาปูพื้นค่ะ ให้เรานั่งบนเสื้อคลุมมัน มันหันหน้าเข้าหาเราจากนั้นก็ยัดควยเข้ามาในหีเราต่อ คราวนี้เป็นตามันกระเด้าค่ะ มันกระเด้าเก่งมาก สงสัยมันคงดูหนังโป๊มากไป มันกระเด้าจนน้ำมันแตกใส่หีเรา จากนั้นมันก็เอาควยมันออก เลือดเราออกตามควยมันเลยค่ะ ออกมาเยอะมาก โชคดีที่ในกระเป๋านักเรียนมีผ้าอนามัยมา เรารีบแต่งตัวใส่ผ้าอนามัยจากนั้นก็เดินกลับบ้านด้วยกันค่ะ หลังจากนั้นมันก็มาขอบคุณเราค่ะ ที่ให้ตัวมันได้เปิดซิง เพราะมันอยากไปเย็ดแฟนมัน แต่มันกลัวทำไม่เป็นเลยมาลองกับเราค่ะ หลังจากนั้นเราก็ไปเรียนตามปกติ มันก็ยังคงเอาหนังโป๊ในคลังแสงของมันมาอวดเหมือนเดิม