วิธีง่าย ๆ ในการใช้ประตูหลัง

เคยเบื่อเซ็กส์เดิม ๆ กันบ้างมั้ยครับ แบบที่เป็นการเย็ดปกติใช้ประตูหน้าอยู่เป็นประจำ ทั้งที่เซ็กส์นั้นไม่ได้มีกฎเกณฑ์ตายตัวว่าจะต้องใช้ประตูหน้าอย่างเดียว เชื่อว่าผู้ชายหลายคนก็อยากลองเข้าทางประตูหลังของแฟนตัวเองบ้างเหมือนกัน เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้ชีวิตและการเข้าทางประตูหลังยังแน่นกว่า กระชับกว่า ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร แต่การจะมีเซ็กส์ทางประตูหลังหรือเย็ดตูดได้นั้นจำเป็นจะต้องเตรียมความพร้อมให้ดี และทำอย่างถูกวิธีนะครับ ซึ่งวันนี้เราก็มีวิธีที่ถูกต้องหล่อของการเย็ดตูดมาฝากทุกคนด้วยล่ะครับ
ทำความสะอาด
การเย็ดตูดนั้นจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดอวัยวะเพศและรูทวารให้สะอาด เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อลง และการทำความสะอาดยังช่วยให้แฟนเรามั่นใจมากขึ้น และทุกอย่างก็จะได้เป็นไปอย่างราบรื่น
บิ๊วอารมณ์
การเย็ดตูดก็เหมือนการใช้ประตูหน้าแหละครับ ที่ต้องมีการบิ๊วอารมณ์เสียก่อน โดนห้ามทำด้วยความรีบร้อนแต่ต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ไม่เช่นนั้นจะทำให้อีกฝ่ายบาดเจ็บจนไม่อยากทำอีกได้ เริ่มด้วยการใช้นิ้วสัมผัสเบา ๆ หรืแจะใช้ลิ้นช่วยก็ได้เพื่อกระตุ้นให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ทางประตูหลังครับ
อย่าสลับมาประตูหน้า
ถ้าคุณเริ่มจากการมีเซ็กส์ทางประตูหลังก็ควรที่จะทำจนเสร็จไปเลย อย่าสลับไปใช้ประตูหน้าเพราะจะทำให้ฝ่ายหญิงมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อในช่องคลอดได้ ถ้าสลับไปสลับมาโอกาสติดเชื้อแบคทีเรียจากลำไส้ใหญ่ก็มากขึ้น จึงไม่ควรที่จะสลับประตู เพื่อความปลอดภัยนะครับ
ใช้ตัวช่วย
ถ้าหากกลัวว่าการเย็ดตูดจะเจ็บจนทนไม่ไหว ก็สามารถหาตัวช่วยมาบรรเทาความเจ็บหรือเพิ่มความเสียวได้ อย่างเจลหล่อลื่นที่ช่วยให้สอดใส่ได้ง่ายเป็นธรรมชาติ หรือเซ็กส์ทอยช่วยเพิ่มความเสียวซ่าน สิ่งเหล่านี้เป็นตัวช่วยชั้นดีในการบรรเทาความเจ็บจากการเย็ดตูดครั้งแรกเลยล่ะครับ แล้วถ้าใช้ร่วมในครั้งต่อ ๆ ไปรับรองว่าคุณจะติดใจ
เห็นแล้วใช่มั้ยครับว่าการเย็ดตูดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องน่ากลัวแต่อย่างใด ถ้าเราทำความเข้าใจและเตรียมพร้อมมาอย่างดีพอ และที่สำคัญห้ามลืมเลยนะครับคือ เมื่อเย็ดตูดควรสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง เพื่อป้องกันการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่เกิดได้ง่ายกว่าการเย็ดกันปกติ ซึ่งการเย็ดตูดนั้นสามารถเปลี่ยนหรือเพิ่มรสชาติให้ชีวิตเซ็กส์ของคู่คุณได้เป็นอย่างดี เพราะการเย็ดตูดนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ชายกับผู้ชายเท่านั้น ถ้าหากสาว ๆ ลองเปิดใจให้มันซักนิดรับรองครับว่าจะได้พบกับความเสียวแบบใหม่ที่ไม่เคยลิ้มลองแน่นอน