ส่งข้อความเซ็กซี่แบบไม่มีรูปโป๊

วิธีที่จะกระชับความใกล้ชิดของคู่สามีภรรยาหรือคู่รัก ก็คงหนีไม่พ้นการส่งข้อความเซ็กซี่หากัน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้อ่านข้อความชวนสยิวจากคนรักมันมักจะกระตุ้นความต้องการทางเพศเรา ฉันอยากจะรีบกลับบ้านแล้วไปจัดการกับคนรักให้หมดแรง แต่การจะส่งข้อความเซ็กซี่บางคนกลัวว่าจะมีรูปหลุดหรือมีแชทที่หลุดไปให้คนอื่นเห็น อย่างที่เราพบเห็นกันมาเยอะแล้วว่ามีหนังโป้ญี่ปุ่นมากมายหลุดจากโทรศัพท์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดหนังโป้ญี่ปุ่นเหล่านั้นเราจะมาดูวิธีส่งข้อความเซ็กซี่แบบที่ไม่มีรูปโป๊กัน

  1. ใช้คำพูดให้เก่ง ถึงแม้จะไม่มีหนังโป้ญี่ปุ่นหรือรูปโป๊คุณก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคนรักได้ผ่านข้อความ มันคือการบรรยายลักษณะสิ่งที่คุณต้องการจะทำกับเขาหลังจากที่เขากลับมาถึงบ้าน แชท ส่งเป็นข้อความเสียงก็ได้ แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้จักกระตุ้นเขาให้ถูกจุด อย่างเช่น เขาชอบที่จะให้คุณใช้ปากทำรัก คุณสามารถกระตุ้นเค้าด้วยข้อความที่ว่า ฉันอยากจะใช้ริมฝีปากนี้มอบความสุขให้กับคุณตอนที่คุณมาถึงบ้าน แต่เขาได้อ่านข้อความนี้คงจะอารมณ์ระเบิดจำต้องแอบดูหนังโป้ญี่ปุ่นในที่ทำงาน หรือถ้าเขาชอบให้คุณใช้มือในการทำให้เขาฟิน คุณก็สามารถส่งรูปมือของคุณไปช่วยเขาได้ พร้อมกับข้อความที่บอกว่าคงจะใช้มือของคุณทำอะไรกับเขา
  2. อีโมจิ สัญลักษณ์ตัวการ์ตูนที่ช่วยสื่อสารอารมณ์ผ่านทางข้อความได้อย่างดี หากคุณไม่เก่งเรื่องการใช้คำพูดหรือการสร้างสรรค์ถ้อยคำไปกระตุ้นให้เขามีอารมณ์ คุณก็อาจจะเล่นอะไรเซ็กซี่ด้วยการส่งอีโมจิไปยั่วเขา ยกตัวอย่างสัญลักษณ์ที่ถูกใช้บ่อยๆ มะเขือ คือสัญลักษณ์ของอวัยวะเพศชาย ลูกพีช สัญลักษณ์ของบั้นท้าย เชอรี่ คือสัญลักษณ์ของหน้าอก การส่งอีโมจิเหล่านี้ก็เหมือนกับการส่งข้อความยั่วยวนเขานั่นแหละ
  3. รูปถ่ายชุดชั้นใน ถ้าคุณกลัวจะเกิดหนังโป้ญี่ปุ่นหรือมีรูปหลุด คุณก็ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองไปอยู่ในนั้นก็ได้ ผู้ชายหลายๆคนจะรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็นชุดชั้นในของคนรัก นอกจากนี้ยังกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเมื่อเป็นชุดคอสเพลย์หรือชุดที่คุณใช้เล่นกิจกรรมบนเตียงด้วยกันบ่อยๆ หากคุณอยากจะยั่วเขาแบบเบาๆก็ลองวางชุดชั้นในเอาไว้บนเตียงแล้วถ่ายรูปส่งให้เขาดู พร้อมกับข้อความสุดเซ็กซี่ รับรองว่าเขาจะต้องอยากกลับบ้านมาจัดหนักกับคุณ แต่ถ้าเขาชื่นชอบที่จะใช้อุปกรณ์เสริมอย่างเช่นเชือกหรือกุญแจมือ คนก็ลองถ่ายรูปอุปกรณ์เหล่านั้นส่งไปให้เขาแล้วอธิบายสั้นๆว่าอยากใช้มันใจจะขาด แน่นอนว่าเขาเองก็คงทนไม่ไหวถ้าเจอกับการยั่วยวนสุดเร้าใจแบบนี้