ป้องกันตัวเองจากไวรัส ถ้าไม่อยากไข่หด

ช่วงปีที่ผ่านมา หลายๆคนได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 หลายๆภาคส่วนต้องเปลี่ยนมา Work From Home บางกลุ่มยังต้องเดินทางไปทำงานกันอยู่ สถานการณ์ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทุกอย่างไมได้ดีอย่างที่คิด เพราะโควิดกลับมาทำให้เราต้องนั่งกุมขมับอีกครั้ง จากการระบาดในจังหวัดสมุทรสาคร มาจนถึงจังหวัดอื่นๆอีก 28 จังหวัดที่ถูกจัดเป็นพื้นที่เสี่ยง พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวันๆ เพราะผู้ป่วยได้เดินทางไปมาหลายๆสถานที่ คนที่ใกล้ชิดหรือคนที่อยู่ในสถานที่เดียวกัน มักจะมีโอกาสติดเชื้อไวรัสสูง ทุกวันนี้ถ้าไม่จำเป็นหลายๆคนไม่ออกจากบ้านเลยด้วยซ้ำ นอนดูหนังโป๊ไทยอยู่บ้านสบายใจกว่า
หลายๆคนรับมือกับการระบาดของโควิดในระลอกที่ 2 ด้วยการป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัด ใส่ผ้าปิดปาก ไม่เดินทางไปในที่แออัด และล้างมือบ่อยขึ้นเพื่อลดโอกาสสัมผัสกับเชื้อไวรัส แต่ก็ยังมีคนที่โชคไม่ดี ได้รับเชื้อเข้าสู่ร่างกายโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งเชื้อไวรัสโควิด-19 จะเข้าทำลายระบบทางเดินหายใจและทำให้ปอดเสียหายตลอดชีวิต ผลเสียอื่นๆคือ เหนื่อยง่าย เผลอๆการดูหนังโป๊ไทยก็ทำให้คุณเหนื่อยจนหายใจไม่ทันแล้ว
นอกจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาเรายังเคยเจอกับไวรัสอีกชนิดหนึ่งที่ร้ายแรงไม่แพ้กัน นั่นคือไวรัสซิการ์ ที่มีพาหะเป็นยุง สาเหตุของการเป็นไข้ซิการ์ และไข้เลือดออกรุนแรง สามารถเสียชีวิตถ้าไม่ได้รับการรักษาในทันที ตอนนั้นหลายๆคนกลัวจนถึงขนาดซื้ออุปกรณ์ป้องกันยุงกันทั่วบ้านทั่วเมือง
ในสมัยนั้น ไวรัสซิการ์สามารถเข้าสู่ร่างกายคุณได้แค่ถูกยุงกัด อาจจะกำลังนั่งดูหนังโป๊ไทยแล้วชักว่าวพอโดนยุงกัดก็ไม่รู้ตัว กว่าจะรักษาได้อาการก็เริ่มทรุดแล้ว เชื้อไวรัสชนิดนี้ความร้ายกาจของมันคือการกัดกินจากภายใน ร่ายกายจะหดเล็กลงประมาณ 10% เพราะเกิดการยุบตัวจากภายใน เมื่อรักษาหายแล้วจะไม่สามารถแก้ไขความเสียหายนี้ได้เลย แน่นอนว่าพอร่างกายเล็กลง ของต่างๆมันก็หดตามไปด้วย แขน ขา ศีรษะ เท้า มือ โดยเฉพาะอวัยวะเพศและอัณฑะ จะมีการหดเล็กลงตามสัดส่วนที่เราได้บอกไว้
นักวิทยาศาสตร์ต้นพบผลกระทบนี้ในระหว่างการวิจัยเชื้อไวรัสกับหนูทดลอง ผลกระทบชัดเจนคือขนาดที่ลดลงไป ทำให้อวัยวะเพศหดตามไปด้วย สิ่งที่น่ากลัวคือ ต่อให้ได้รับการรักษา ก็ยังพบว่าอวัยวะเพศหดเล็กลงอยู่เรื่อยๆประมาณ 6 สัปดาห์ นั่นเท่ากับว่า หายจากโรคแล้วก็ยังไม่หยุดหด
ทุกวันนี้เรายังไม่รู้ว่าไวรัสโควิด-19จะส่งผลด้านอื่นๆต่อร่างกายหรือไม่ แต่ก็ควรป้องกันให้ได้มากที่สุด ทางที่ดี อยู่บ้านดูหนังโป๊ไทยไปก็ได้ ไม่ต้องออกไปเพิ่มความเสี่ยงตัวเอง แถมสมัยนี้มีหนังโป๊ไทยให้ดูออนไลน์ไม่อั้น อยากได้แนวไหนก็เลือกได้เต็มที่